Tháo pin ra cắm và sạc qua đêm có hỏng ko các bác?

Tháo pin ra khoi máy cắm và sạc qua đêm có hỏng ko các bác? (trường hợp cắm sạc pin cùng máy qua đêm gây hỏng pin thì mình biết rồi,nhưng hỏi khác 1 chút là tháo pin ra khỏi máy cơ???) thankss
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác tháo pin ra khỏi máy, thì sạc cái pin ấy như thế nào ? Dùng bộ sạc rời à ? Mà trc h em ko thấy ai phải dùng cách đấy cả, pin có mau chai hay ko là còn tùy vào cách bác sử dụng pin, chứ còn cắm pin vào máy rồi sạc qua 1 đêm thì chẳng có tác hại j` ghê gớm cả đâu.