Nokia 1202: Số lượng tin nhắn lưu được....?

Tôi có mua 1 chiếc 1202 nhưng máy có hiện tượng là không lưu được quá 35 tin nhắn từ 1 số điện thoại!Tôi không biết đây là do máy lỗi hay chỉ lưu được như vậy.Bình thường,như tôi tham khảo bạn bè thì máy họ lưu được khoảng 100 tin nhưng ko biết có cùng 1 số điện thoại không hay từ nhiều số.Anh em nào đã gặp phải trường hợp này xin chỉ giúp.Xin cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc vấn đề không phải do cùng hay không cùng số điện thoại đâu bạn, mà vấn đề ở đây 35 tin nhắn như bạn nói là lưu trên sim mới có giới hạn như vậy, còn bình thường trên máy thì lưu được nhiều hơn cơ mà!