Nên mua điện thoại Nokia ở thegioididong, Petro hay FPT? Các bác giúp em với, khó chọn quá ?

Em định mua con E71 ấy mà, hôm qua đi tham khảo giá cả và chất lượng đủ các nơi ở HÀ Nội, nói chung sau 1 buổi chiều đi thì thông tin giá cả các em như sau: -Hàng của Petro em vào Vincom hỏi giá thì là 6670k -Hàng của FPT em vào Media Mart ở chỗ Hai Bà Trưng hỏi thì giá là 6880k -Hàng của thegioididong em ra chỗ Nguyễn văn Cừ hỏi là 6980k Theo các bác thì em nên mua hàng ở đâu thì chuẩn nhất nhỉ, các bác giúp em với, em phân vân quá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đều như nhau thôi mà bạn, đều hàng chính hãng chỗ nào rẻ thì mua.