Số imei có thể bị thay đổi không???

Cho em hỏi, sau khi mở lock mạng thì số imei trên máy có bị thay đổi k? Vì em kiểm tra thấy số imei hiện trên màn hình và trên thân máy không trùng khớp, ngta giải thích là vì máy xách tay hàng Châu Âu, mở lock mạng nên số imei bị thay đổi [:-/]. Cám ơn nhiều![:)]
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Cái này thì tùy máy mình k rõ lắm, nhưng thông thường phải thay main thì mới thay đổi số imei. Nói chung k nên chơi mấy con máy mà động chạm phần cứng như thế bạn ạ, hãi lắm...
nguyenthanhhuy
Trả lời 16 năm trước
theo minh bt thi mo lock chang lien wan j den fan imei ca.con may cua ban ko trung imei thi chac chan fan cung cua ban da bi thay doi roi
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 15 năm trước
Số imei của máy có thể được dựng lên !! Nhưng chỉ dựng được 14 chữ số đầu thôi, còn 3 chữ số sau thì không thể thay đổi àh :D
Trần Tiến
Trả lời 15 năm trước
Unlock phần cứng thì imei bị thay đổi. Vd: thay flash,cpu,uem.... Unlock phần mềm thì imei sẽ không bị thay đổi. Máy bạn model gì vậy?
Hanel SoftCom
Trả lời 15 năm trước
[b]Tra cứu thông tin điện thoại qua số IMEI [/b] Để biết được xuất xứ, kiểu điện thoại, hãng sản xuất, ngày tháng sản xuất.. của điện thoại, thật đơn giản. Bạn có thể tra cứu nhanh chóng, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ với một tin nhắn tới số dịch vụ 8379 Xem IMEI của điện thoại, bạn bấm số *#06# Soạn tin: IMEI Số-IMEI rồi gửi 8379 Ví dụ: để biết thông tin điện thoại có số IMEI là: 350077523237513, bạn soạn tin [b]IMEI[/b] 350077523237513 gửi [b]8379[/b] Chi tiết: [b]http://www.smsvietnam.com[/b] [):D(]