Thắc mắc về cắm cable N73 vào máy kô được

Em mới mua lại con N73 nên chưa rành , khi cắm cable vào em chọn Mass storage . Nó kiu phone will be offline , mass storage is active , continue ? Em OK rồi 1 hồi sau nó báo "Unable to active , mass storage mode . Memory card in use by another app" hình như thẻ nhớ đang đc sử dụg ở chươg trình khác . nhưng em tắt hết rồi vẫn báo vậy là sao . Cho em hỏi có ai gặp trường hợp này chưa , nếu có thì giúp em với :D
Huỳnh Thanh Thiên Vũ
Trả lời 14 năm trước
Nói về N73 thì 99% không dể bị lổi, theo bạn nói ở trên thì có thể có 2 trường hợp: 1- Memory bị khóa do người dùng khóa lại. 2- Computer bị lổi.( thử vào một CPU khác). Sau khi bạn kiểm tra xong 2 trường hợp trên , bạn cắm caple vào thì sẽ nhận được, chúc bạn vui vẻ.