Đánh giá chất lượng samsung Corby Pro B5310 – Đẳng cấp chuyên nghiệp?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Samsung Corby Pro B5310 – Đẳng cấp chuyên nghiệp[/b] [gallery]/18/zkl1264392193.jpg[/gallery] [b]Thiết kế mới hoàn hảo[/b] [gallery]/18/bhr1264392194.jpg[/gallery] Corby Pro B5310 mang chuyên nghiệp với kết cấu độc đáo, mới lạ với màn hình cảm ứng sang trọng, linh hoạt cùng bàn phím QWERTY trượt ngang dễ sử dụng. Cùng với kiểu dáng thanh mảnh, gọn gàng, bạn yên tâm vì chiếc điện thoại được thiết kế hết sức tinh tế nên có thể dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay. [b]Đầy màu sắc và tinh tế:[/b] Những đường chéo màu tương phản mỗi bên thật bắt mắt, năng động và độc đáo. Thiết kế chéo ở thân máy rất chắc chắn và tinh tế: gọn gàng, vừa vặn trong lòng bàn tay và thật thời trang. [gallery]/18/awr1264392195.jpg[/gallery] [b]Tin nhắn dạng hội thoại:[/b] Những tin nhắn dạng hội thoại sẽ được hiển thị một cách sống động, mang đến cho bạn cảm giác như đang trò chuyện thực sự, những tin SMS sẽ được thể hiện một cách liền mạch và thật nhất. Những tin nhắn với cùng một người sẽ được sắp xếp với nhau, tạo nên một mạch hội thoại. [gallery]/18/uvj1264392199.jpg[/gallery] [b]Ứng dụng linh hoạt với các widgets:[/b] [gallery]/18/lxh1264392621.jpg[/gallery] Những Widgets đa dạng, thiết yếu nhất cho phép bạn dễ dàng mở những ứng dụng với chỉ một chạm duy nhất. Những widgets tiện lợi giúp bạn nhanh chóng kết nối bất kì nơi đâu với những mạng xã hội phổ biến như Facebook và Myspace. [b]Các trình duyệt chat đa dạng:[/b] Các trình duyệt chat đa dạng sẽ hợp nhất các dịch vụ nhắn tin trực tuyến vào một ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng trao đổi tin chữ, tin thoại và hình ảnh với những người sử dụng các dịch vụ khác. [gallery]/18/sqb1264392212.jpg[/gallery] [gallery]/18/ibv1264392213.jpg[/gallery] [b]Âm nhạc[/b] Lỗ cắm tai nghe 3.5mm cho phép kết nối bất cứ loại tai nghe nào cũng như đôi tai nghe công nghệ cao được tặng kèm theo. Bạn có thể lưu trữ một lượng lớn các file vào bộ nhớ 120MB có sẵn của máy cùng thẻ nhớ microSD (được hỗ trợ lên đến 16GB). [b]Ba vỏ cá tính, thời trang:[/b] [gallery]/18/fkv1264392214.jpg[/gallery] Những vỏ thời trang được tặng kèm sẽ giúp bạn thay đổi bề ngoài cho chiếc điện thoại của mình với nhiều kiểu cách nổi bật khác nhau (vỏ đen và vỏ màu bạn lựa chọn có những đường lằn cong tròn, một vỏ cùng màu có thêm những họa tiết hình tròn bắt mắt, độc đáo). [b]Wi-fi:[/b] [gallery]/18/sbo1264392214.jpg[/gallery] Wi-fi – mạng không dây giúp bạn kết nối internet ngay trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi. [b]USB 2.0 FS:[/b] USB 2.0 tốc độ cao kết nối dễ dàng tiện lợi giúp trao đổi dữ liệu một cách nhanh chóng với các hệ thống, thiết bị khác. [gallery]/18/btm1264392413.jpg[/gallery] [b]Camera 3.2 megapixel:[/b] [gallery]/18/loz1264392215.jpg[/gallery] Camera 3.2mpx giúp bạn chụp ảnh một cách dễ dàng và tiện lợi. Chế độ zoom 2x đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét dù được chụp từ một khoảng cách xa. [b]GPS với hệ thống định vị của Google:[/b] [gallery]/18/zpm1264392224.jpg[/gallery] Hệ thống định vị Google giúp bạn xác định được nơi bạn đến và những người khác cũng có thể xác định được vị trí của bạn với hệ thống định vị Google. [b]Bluetooth 2.1 + EDR[/b] [gallery]/18/jgf1264392224.jpg[/gallery] Bluetooth 2.1 + EDR cho phép bạn kết nối với các thiết bị điện thoại khác trong phạm vi nhất định.