Windows mobile Standard có cài được nhiều phần mềm không?

Hiện có nhiều dòng máy Samsung / HTC cũ sử dụng OS WM Standard (5.0 / 6.0...) em muốn làm một con (vì khoái cái bàn phím QWERTY của nó) nhưng phân vân là OS này có cài được nhiều phần mền như bản Pro cảm ứng không nhỉ? Em chủ yếu công việc văn phòng hay đọc sách Prc / PDF , sd các dạng file Exel / Word ... nhờ các bác chỉ giúp. Cảm ơn các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cũng khá nhiều, nhưng nếu tương lại phát triển phần mềm thì chắc chắn sẽ rất ít vì công nghệ càng ngày càng đi lên, trong khi WM (nói chung) càng ngày càng đi xuống thì nói gì đến WM standard! nhưng với nhu cầu như anh nói thì sắm 1 em cũng ngon lành, phần mềm thì vào box Standard cũng trù phú lắm!
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Máy chạy WM pro mà có Qwerty cũng đâu thiếu như HP đấy Nên dùng WM pro bạn à .