Hỏi về việc unlock KU4000....?

Bà chị em có con LG KU4000 xách tay, nhưng chỉ có thể nghe goi mà không sử dụng được mạng 3G ở Việt Nam cũng như không sử dụng được chức năng nghe nhạc. các bro có biết chỗ nào có thể xử lý được em này không thì cho em biết với. em đã mang đến một số nơi nhờ unlock nhưng đều bó tay cả. mong các bác giúp em!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Với băng tần GSM thì máy này dùng đc ở VN (900/1800/1900MHz) nhưng với 3G thì mình chưa rõ máy này support băng tần bao nhiêu nên chưa khẳng định đc.tuy nhiên ở VN 3G sử dụng băng tần 2100Mhz cho nên chỉ những đt hõ trợ băng tần 3G 2100Mhz thì mới sử dụng mạng 3G đc ở VN