Hiện nay tôi đang sử dụng mạng Mobifone. Tôi có thể truy cập Internet qua laptop bằng cách sử dụng EDGE của ĐTDĐ không? Nếu có xin hướng dẫn tôi cách

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng dịch vụ trên. Đầu tiên bạn setup chương trình Sony Ericsson PC Suite (có trong CD khi mua máy, hoặc download tại địa chỉ http://www.sonyericsson.com, sau khi cài đặt xong bạn kết nối với máy tính qua cổng USB. Trong giao diện của chương trình Sony Ericsson PC Suite có mục Mobile Network Wizard bạn chọn vào đây, Nhấn New conection làm theo các bước sau: - Chọn Packet switche data - Chọn Modem USB kết nối - Đặt tên kết nối - Acess point:m-wap - Use name: mms - Password: mms Sau khi tạo xong, nhấn vào nút Connect để kiểm tra. Lưu ý là ĐTDĐ của bạn phải cài đặt thành công dịch vụ GPRS.