Làm thế nào để biết điện thoại mua trên mạng chưa bị mở máy?

em dang tin mua dt cu nhung chang bit ntn de mua
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Thường thì khi mua thì bạn và họ sẽ cùng trao đổi gặp nhau và ngắm hàng [;)] Để kiểm tra "Dế" yếu của bạn có bị rã hay chưa, bạn làm theo cách sau: 1- Máy đang ở trạng thái khóa phím bạn nhấn phím 0 và 8. 2- Nếu trên màn hình hiển thị số 0 và 8 thì máy đó đã bị "rã". Và ngược lại. Ngoài ra còn có chiêu kiểm tra tem, dấu vết để lại trên ốc vít những dấu chấm để lại trên các miến đồng, ngửi mùi đặt trưng của Boar có khác đi không [:-P]