Brew có thực sự được gọi là 1 OS ?

Hiện nay xuat hiện vài mẫu ddienj thoại được gọi là "mát_fone" sứ dụng "Hệ điều hành" là Brew. Gọi là HDH vậy brew có giống như Symbian, RimOS, iOS, Android không ( có thể nâng cấp frimware, cài ứng dụng, game ,theme,.....) hay chỉ là 1 phần mềm điện thoại cơ bản như S40 của nokia và các hãng khác như Samsung, LG...(Không làm được gì ngoài Java.) Xin các anh em cùng bàn luận và chia sẽ nhưng hiểu biết về BREW

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Brew là một OS sử dụng cho HTC smart của HTC, tới giờ xem ra vẫn chưa có gì để nghịch phá trong hệ điều hành này, có một mẫu khác của motorola cũng dùng brew mà mình quên tên rồi

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Brew trên HTC Smart, Danger rên cái Sidekick hay Limo trên SS H1 - toàn những OS cả đấy nhưng mà để nghịch thì nên quên đi cho gọn
-> Ko thể nào so sánh cùng hàng vơi Symbian, RIM ... được đâu