Nokia 7230 dùng có tốt không ?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Mình đã xài 7230 đc hơn 2 tháng nay rồi, mình không thường xuyên dùng máy lắm nhưng cũng có thể cho bạn vài ý kiến:
- Nói chung mình thấy mấy xài cũng được, loa nghe to, rõ, bàn phím rộng rãi, thuận tiện cho việc nhắn tin

- Máy rung mạnh, thích hợp cho nữ dùng ,nghe nhạc cũng ổn.

- Tuy nhiên, máy chụp hình ko đẹp lắm ( vì ko có flash), hơi dày , vỏ máy bằng nhựa ( mình có cảm giác ko chắn chắc lắm ), pin hơi yếu.

- Máy không có cáp usb bạn àh ( mình mua ở nguyễn kim thì chỉ thấy có cục sạc với tai nghe thôi ), có 2 màu hồng ( rất hợp với teen girl) và đen .

- Còn vụ từ điển thì mình ko rõ,( mình ít dùng máy này lắm nên cũng ít lục).

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình xin có 1 số góp ý như sau:

Nokia 7230
Máy ảnh 3.15 MP, hỗ trợ quay phim - Máy nghe nhạc, xem phim nhiều định dạng, jack loa 3.5 mm - Mạng 3G - Kết nối USB, Bluetooth - Flickr/Ovi Upload - Nokia Maps
Giá bán tại: 2.548.000 VNĐ
Bộ bán hàng chuẩn: Thân máy, Pin BL-4C(860mAh),tai nghe WH-102,Sạc AC-8,sách hướng dẫn, thẻ nhớ Micro SD 2GB
Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
Bạn đang hỏi về cái này đúng không? Về chất lượng thì hàng NOKIA thì miễn bàn rồi chất lượng lúc nào cũng tốt bạn ơi. Còn kiểu dáng 7230 thì không được đẹp lắm bạn ơi đặc biệt là cái nắp lưng nếu không cẩn thận là dễ gãy lém đó bạn. Nếu bạn là con gái thì mua rồi giữ gìn thì ok luôn đó còn nếu con trai thì không nên mua bạn ơi.

Trả lời 13 năm trước

Tôi thấy mày này dũng cũng hay nhưng chỉ thick hợp với con gái thôi, tôi mua luôn cho mẹ và chị gái mỗi người 1 cái nè. Máy này chỉ có mạng 3G nên lướt web khá nhanh chỉ tiếc là k có videocall thôi.