Hướng dẫn jailbreak iOS 4.3.1 với redsn0w 0.9.6rc9 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại chúng ta đã có thể jailbreak iOS 4.3 trên iPhone 4 bằng redsn0w 0.9.6rc9.

Việc jailbreak với redsn0w 0.9.6rc9 chỉ tương thích với các thiết bị như: iPhone 3GS, iPhone 4 (phiên bản GSM), iPod touch (3G, 4G), iPad 1.

Chú ý: Việc jailbreak này có thể biến thiết bị của bạn thành cục gạch nếu có sự cố xảy ra trong quá trình jailbreak (cáp kết nối bị ngắt hay máy hết pin). Do đó, hãy chắc chắn bạn biết rõ mình đang làm gì.

Và sau đây là các bước tiến hành jailbreak iOS 4.3:

- Đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng thiết bị của mình sừ dụng iOS 4.3.1, nếu không, hãy kết nối thiết bị với iTunes và cập nhật phiên bản iOS 4.3 cho nó. Để xem phiên bản iOS trên máy mình: vào Settings > General > About.

- Sau khi đã có iOS 4.3, tải redsn0w 0.9.6rc9 (bản Windows ,bản MAC) và firmware iOS 4.3 tương ứng với máy.

- Sau khi download xong, đặt tất cả vào một thư mục trống để thuận tiện thao tác.

Download redsn0w 0.9.6rc9 và firmware 4.3.1 về máy.

- Kết nối iPhone với máy tính.

- Chạy ứng dụng redsn0w, nằm trong thư mục redsn0w, và chọn nơi chưa firmware 4.3.1 vừa tải về. Sau khi ứng dụng xác định tập tin ipsw, nhất Next. Chọn Install Cydia và nhất Next một lần nữa.

Chạy ứng dụng redsn0w.

Chọn firmware 4.3.1.

- Tắt iPhone. Nhấn Next thêm lần nữa và làm theo hướng dẫn của redsn0w:

Giữ nút nguồn trong 3 giây

Giữ nút nguồn và nhấn giữ nút home trong 10 giây

Bỏ nút nguồn, nhưng tiếp tục giữ nút home trong 15 giây

Sau đó, redsn0w sẽ tự động thực hiện phần còn lại của quá trình, bạn chỉ việc ngồi và theo dõi. iPhone sẽ khởi động lại sau khi hoàn tất quá trình jailbreak. Giờ thì bạn đã jailbreak thành công iPhone của mình.