Có bác nào biết cách xóa tên mạng di động trên máy Sony Ericsson k a?

E đang dùng máy SE k810i nhưng e k0 biết làm cách nào có thể xóa tên mạng di động trên màn hình của máy cả, bác nào biết chỉ giúp e với. Thanh các bác.[:)]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào settting, vào hiển thị mạng hình, có chế độ để hoặc tắt tên nhà cung cấp, bạn chọn tắt là ok mà.
david
Trả lời 15 năm trước
Em đã thử rồi, k0 đc các bác à. Em dùng máy k810i và dùng mạng mobiphone
Đặng Văn Long
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào settting, vào hiển thị màn hình, có chế độ để hoặc tắt tên nhà cung cấp, bạn chọn tắt là ok mà.
Do Quang Duy
Trả lời 15 năm trước
Mình dùng sony ericsson k850i cũng có câu hỏi giống bạn mà tìm hoài tắt cái tên mạng mobil mình dùng mà tìm hoài ko được có ai biết chỉ tường tận và chi tiết chứ trả lời vào setting ai mà chẳng biết nhưng vào tắt phần nào mới quan trọng hơn nữa máy chỉ có tiếng anh mà nói tiếng việt thì xin chịu