BẠN NÀO BÀY MÌNH CÁCH TẢI NHẠC TỪ MÁY TÍNH VỀ DIỆN THOẠI L7 NHEN .CÁM ON NHIỀU

[;)][;)][;)][;)][;)]
Leon Lai
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần cài phần mềm "Motrola phone tool" cài vào máy tính. Cắm L7 của bạn vào phần mềm sẽ tự động nhận thấy điện thoại của bạn ở góc phải màn hình. Lúc đó đt của bạn giống như 1 máy tính thu nhỏ trên máy tính của bạn...Bạn có thể copy nhạc, hình vào L7 1 cách dễ dàng...(Không những L7 mà tất cả các đời Đt Motrola)! Thử đi nhé![:D]