Làm thế nào để xóa tài khoản outlook trên lumia 520?

Trước tôi dùng Lumia 520, nay thấy dùng winphone không ổn nên chuyển qua máy khác, 520 cho người khác dùng, nhưng không làm thế nào để xóa tài khoản outlook đã cài trên đó. Mà như thế thì mọi thứ đồng bộ hóa hết về tài khoản outlook của tôi. Tôi có thử thêm tài khoản outlook khác vào thì xóa được tài khoản đó nhưng tài khoản ban đầu cài vào thì không xóa được. Nếu reset lại máy thì mất hết các phần mềm đã cài trên đó. Các anh chị ai biết chỉ giúp tôi với nhé. Tks!

thu
Trả lời 10 năm trước

Đúng là chỉ có cách duy nhất: reset lại máy. Chỉ mất khoảng 15p thôi. Nếu bác chưa làm lần nào thì theo cách này:
Settings => about => reset your phone => OK rồi ngồi đợi nó chạy lại.