Chuyển danh bạ WP sang IP?

Các bác dùng nhiều rồi cho em hỏi cách chuyển danh bạ từ điện thoại lumia 820 sang Iphone5 với, em loay hoay mãi mà không được, hix

thu
Trả lời 9 năm trước

Úi dời mấy tháng trước vừa mới chuyển danh bạ cho bố mình sang, cũng đúng từ 820 sang ip luôn:D.

Mình thì mình ko nhớ rõ lắm cách làm, với mình ko rành cái WP lắm nhưng cứ nói qua qua cách cho bác nhé, coi như tham khảo cũng dc.

Lần ấy mình làm mình dùng chức năng sao lưu của WP ở trong phần cài đặt ấy, ấn vào đấy rồi chọn sao lưu cái danh bạ, hình như là từ máy sang thẻ nhớ hay từ thẻ nhớ sang máy j đó. Kết quả nó sẽ ra 1 cái file vcf.
Sau đó kết nối cái 820 với máy tính, tìm đến cái chỗ lưu file vcf kia, cóp nó ra máy tính. RỒi dùng itools để Import cái file vcf đó vào iphone