Em muốn hỏi, em mới có 1 chiếc bb 7290 ngưng em cho chạy kết nối với máy tính sao trên máy tính lại ko nhận

em mới có 1 chiếc bb 7290 ngưng em cho chạy kết nối với máy tính sao trên máy tính lại ko nhận nên em ko làm sao copy dc cái gì vào may bb cả xin mọi người giúp đỡ em với ?[:x]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
bạn xem chiếc máy của bạn ở chế độ tắt hay bật. nếu vẫn ko kết nối được thì chắc phải đi bảo hành mất. [:)]
Trịnh Chiến Thắng
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra xem máy tính đã cài drive hay phần mềm kết nối của hãng chưa. Nếu chưa có bạn vào website của hãng dow về và cài vào là xong