Mình muốn mua pin đt chính hãng nokia ở đâu?

Cac ban oi!minh muon mua pin dien thoai chinh hang cua nokia?minh nen mua o dau day?
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết thì các công ty bán di động họ cũng phân phối cả pin chính hãng đấy ví dụ như của thegioididong không thì bạn đến trực tiếp [url=http://www.nokiacare.vn/home/]trung tâm chăm sóc, sửa chữa nokia ấy[/url]
thu huong
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tới mọi siêu thị của thế giới di động hoặc bạn lên trực tiếp trung tâm nokia. nếu ở tp Hcm thì lên 287 Điện biên phủ hoặc 122 Phan Đăng Lưu ấy. giá cũng ko cao lắm đâu
Nguyen Long
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mua ở số 4 Thái Hà, sát xe đạp Thống Nhất. Ở đó bán tất cả linh kiện điện thoại.