Tư vấn giúp mình ( DELL LATITUDE E6400 P8400 - 2G - 9cells - Malaysia ) ?

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CPU: CENTRINO 2 Intel Penryn Core 2 Duo P8400 - 2x2.26 Ghz - bus 1066, 3M L2 Cache RAM: 2Gb DDR 2 - bus 800 HDD: 80Gb,miễn phí nâng cấp lên 160g VGA: Intel X4500 1759MB shared Display: 14.1 WXGA DVD: DVD Combo Battery: 9 cell Li-ion, sử dụng 9h O/S: -Windows XP Pro,Vista BẢN QUYỀN WIFI: Wireless 801.11 Dell chuẩn G LAN: 10/100/1000 Gigabit Other: Card Reader, Microphone Built in Weight: 2.2 Kg Condition: Previously New BẢO HÀNH: 12 tháng, 1 đổi 1/tháng đầu KHUYẾN MÃI: Tặng chuột quang + Cặp Đựng Laptop - Chuyển Hàng Toàn Quốc Miễn Phí Giá khoảng 15,2xx triệu Các bác xem dùm em với xem cấu hình em này có ok không ạ Và cái Condition: Previously New nghĩa là sao ạ có ok không ạ ??? Em tính mua nhưng hơi băn khoăn 1 chút về cái Condition,hok bít em này có lỗi ji` không nữa,mong được chỉ giáo ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hàng Previously Ordered New (PON) không phải là hàng Refurbished (theo như các category của Dell). Hàng PON có nghĩa là hàng này được khách hàng trả lại nhà sản xuất sau khi đã mở hộp hoặc chưa mở hộp ra mà thậm chí có thể chưa bật máy lên lần nào bởi nhiều lý do (sở thích, ship nhầm hàng...). Như vậy, nếu bạn muốn mua hàng PON thì tốt nhất vẫn nên chọn con nguyên seal, chưa mở hộp, vì chắc chắn hàng PON bị bung seal thì là hàng được trả lại vì 1 lý do gì đó không hay lắm. Riêng con laptop bạn đưa ra thì cấu hình khá cao, có ưu điểm là máy khá nhẹ, thích hợp cho người hay di chuyển nhiều. Nói chung là quá tốt cho nhu cầu sử dụng giải trí, lập trình và đồ họa cơ bản.
Đỗ Văn Kết
Trả lời 14 năm trước
bạn co thể nói dõ hơn nhu cầu sử dụng cong việc của bạn cầu hình bạn chọn nói trung cung tuong đối . kiểu dáng nhìn cũng sang trọng . dòng này được cái bền và ổn định , thích họp cho dan kỹ thuật và netword . - 15.200.000. tuong đương với 831$ . tầm tiền này so với cấu hình bạn chọn mua nếu đúng là hàng barnew là hoàn toàn hợp lý. - Previously New hàng này cũng là một loại Refurbished . bạn biết cách phân biệt hang Refurbished và banew chưa .? tại hàng dell ở việt nam hang Refurbishe rất nhiều , khi mua hang Refurbished giá thàng lúc nào cũng dảm hon so voi hang mới từ 30% đến 40%. lợi nhuận nhiều như vậy nên một số công ty đã nhâp hàng này về bán thành hàng mới . - lý do họ bán thành hàng mới được.là hàng dell Refurbished 1-lúc nào cũng còn nguyên đai nguyên kiện 2- bạn check waranty tại hãng lúc nào cũng còn từ 1 đến 3 năm . đúng theo quy định của hãng. 3- khi bạn check cấu hình secvictag của máy . củng đúng với cấu hình nhà xản xuất . do đó người mua rất hay bị nhầm lẫn. * Bạn chưa nắm dõ lắm về cách phân biệt hàng - Refurbished - bardnew - Previously New Ở SÀI GÒN BẠN GÉ 699 LÊ HỒNG PHONG .P10.Q10 NGÃ 4 LÊ HỒNG PHONG VÀ 3/2 NHÂN VIÊN SẼ TƯ VẤN CHO BẠN CHỈ CHO BẠN CÁCH PHÂN BIỆT 3 LOẠI HÀNG TRÊN, -HÀ NỘI BẠN GỌI 0903000208 ĐỂ ĐƯƠC TƯ VẤN MIỄN PHÍ http://www.laptopcali.com/chi-tiet-DELL-LATITUDE-E6400-P8400-2.26GHz-BRAND-NEW-1-64-lang-vn-462.htm DELL LATITUDE E6400 Brand New 100% CPU : Intel® Core 2 Duo PENRYN P8400 2x2.26GHz (Cache 3MB,Bus 1066MHz) Memory : 2GB DDR2 HDD : 80GB SATA Optical :DVD/CDRW Hot swap VGA : Intel GMA 4500MHD Upto 1759MB Display : 14.1 BrightView (1280 x 800) LED LAN : 10/100/1000 Wireless : Dell 802.11b/g Card Reader : 4.1 SD/MMC/MS/MS Pro OS :Windows Vista Home Basic License Thông tin thêm : Microphone, E-Sata, VGA-Out Battery : 6 Cell Color : ĐEN Weight : 2.4Kg Bảo Hành 12 tháng QUÀ TẶNG: TẶNG TÚI + CHUỘT QUANG VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT TEL: 08.62785478 , 08.39273675 . HOTLINE : 0903000208 Giá : 769 $