Sony Vaio PCG-673N có thể nâng cấp lên được nữa không ?

Cho em hỏi con Sony Vaio PCG-673N có thể nâng cấp lên được nữa không nếu nâng cấp thì cần nâng cấp những gì? DDRam 512MB HDD 30GB Intel mobile celeron 1.8 Hiện tại em đang xài cấu hình đó.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có đấy bạn ====> bạn có thể nâng cấp lên cấu hình cao hơn bắng cách mua máy mới :d với cấu hình máy bạn thì chỉ nâng cấp đc ram và HDD thôi. nhưng chi phí hơi cao. tại vì máy bạn đời quá cũ rối. ram cho đời máy bạn đã tuyệt chủng.