Thay màn hình laptop sony vaio ở đâu ?

Màn hình laptop sony vaio của mình bị rơi vỡ . Không biết có thay được không? xin mọi người giúp đỡ. chỉ giùm em chỗ nào thay được? thanks everybody/.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn gửi máy sang hãng Sony nó thay mới cho chứ không kiếm được ở ngoài đâu, Mình thấy nhiều người bị vỡ màn mình lắm chứ không phải riêng bạn, giá màn hình Sony charge khoảng $600, tiền công $100 nữa, chưa kể phí vận chuyển.
Ton Quoc Cuong
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn cần có thể liên hệ với mình qua số đt:0918445251 (Cường)