Cần hỏi địa chỉ bán pin Laptop Dell XPS M1530 chính hãng ?

Bác nào biết chỗ bán pin Laptop Dell XPS M1530 chính hãng cho mình biết thông tin nhé. (mình ở Hà Nội) Chân thành cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua linh kiện chính hãng dell thì đúng là rất củ bựa, vì đa phần kể cả kiểu dáng,thông số kĩ thuật tất cả đều có thế nhái được hết(TQ khoản này vô đối), mua về rồi trên pin có partnumber thì cũng ko thể check được.
Thoa Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Công ty Nhất Quán chuyên nhập khẩu và phân phối pin, sạc Laptop chính hãng, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1. A/c có nhu cầu tham khảo nhé http://pinlaptopchinhhang.net/