Máy mình tự nhiên xuất hiện sọc màu vàng thẳng đứng giữa màn hình ?

Máy mình mới mua được vài tháng, Dell 1537 mình ship từ My về nhưng không hiểu sau vài ngày nay xuất hiện sọc thẳng đứng giữa màn hình màu vàng. Ai có kinh nghiệm thì giúp mình với. Xin cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này thì xin chia buồn. Chỉ có thay panel thôi bác ơi. Em cũng bị 1 con, may không phải DELL vì DELL không phải panel nào nó cũng chơi, lắp vào được nhưng điều chỉnh sáng tối loạn xị ngay nếu không phải đúng chủng loại.