Tư vấn về dòng sản phẩm Lenovo mới ?

Em vừa ra siêu thị dt để xem thử các sản phẩm mới, thấy có dòng dtdd Lenovo mới, trông mẫu mã cũng bắt mắt, cầm củng có vẻ cứng cáp. Em cũng có ghé wa mấy trang web nước ngoài thấy cũng có sản phẩm Lenovo nên đang quan tâm về chất lượng. Muốn nhờ các tư vấn chọ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này của hãng lenovo sản xuất.chức năng đc nhưng mà theo mình thì menu đơn giản quá,camera cũng tệ.2. mà màu sắc chán thấy ghê.ra TGDD hỏi thì mấy em tư vấn bảo dòng ktouch sóng mạnh hơn,chức năng tốt hơn.nhưng nếu bạn thích kiểu dáng của dt lenovo thì mua cũng đc.đt 2 sim bán trong TGDD với viển thông A nói chung chất lượng ổn