Xin giúp đỡ: về lenovo g400

tôi vừa mới mua 1 con g400 của lenovo. khi máy chạy nghe thấy tiếng lách tách nhỏ phát ra từ máy.Ban ngày không phát hiện nhưng tối thì nghe rõ. Tiếng phát ra như vậy có ảnh hưởng gì đến máy của tôi không? Xin mọi người giúp đỡ. Cám ơn!
Trả lời 16 năm trước
Tiếng đó có to ko? Hay chỉ như bt thui. Chứ máy tính thì máy nào chẳng kêu. Và buổi đêm bao giờ chẳng to hơn (Vì ko gian yên tĩnh nên mình nghe thấy rõ hơn thôi mà) Bạn nên kiểm tra lại xem máy có nóng ko? Vì đa phần kêu này chỉ là do tiếng quạt gió thôi bạn ạ.
Trả lời 16 năm trước
không biết có phải tại để đĩa trong máy không?