Màn hình laptop ?

Phia dưới đáy màn hình laptop của mình bỗng dưng xuất hiện sọc ngang nhấp nháy (không biết có phải do cáp màn hình không?). Mình lên mạng tìm mà không thấy có trường hợp nào xảy ra giống như máy của mình cả. Làm ơn giúp mình cách khắc phục, cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo bạn giải thích trường hợp đó có thể do 2 nguyên nhân: - Card đồ họa có vấn đề -> thay card đồ họa - Máy bị nhiễm độ ẩm do lau chùi trực tiếp lên màn bằng chất lỏng bị thấm qua khe hở của khung màn hình máy đang hoạt động -> thay màn hình như đổi máy tùy bạn chọn.