Sử dụng các phím tắt cho máy tính xách tay Lenovo Y450

Tôi đang dùng máy xách tay Lenovo Y 450 nhưng không biết hết cách sử dụng các phím tắt trên bàn phím. Các bác giúp tôi với. Nếu bác nào có sách hướng dẫn sử dụng thì làm ơn Mail cho E nhé: ductho299@gmail.com Trân trọng Thanks !
đỗ xuân hiếu
Trả lời 13 năm trước

phím có 1 chức năng thì k thay đổi j . phím nào có 2 đến 3 chức năng thì fn thực hiện chức năng màu đỏ tức là fn+ phím đó sẽ thực hiện chức năng của màu đỏ còn shift thực hiện chức năng còn lại màu đen.

phím tắt trên nền window thì có ebook rồi search trên goole dow về đọc.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Các phím trên máy gọi là phím chức năng, khi bạn muốn sử dụng các phím chức năng như tình chỉnh độ sáng màn hình, bật tắt wireless, tăng, giảm âm thanh thì bạn chỉ cần nhấn phím Fn + phím chức năng đó là được, nhưng hiện giờ có một số dòng máy mới thì nó bỏ chế độ tổ hợp phím Fn + với phím đó rồi, họ thiết kế là chỉ cần nhấn phím đó duy nhất mà thôi. Còn các phím khác trong widown thì lại khác cái đó nhiều lắm. bạn có thể lên google tham khảo nhé.

Chúc bạn thành công.