Máy Laptop của mình tự nhiên mất mạng ?

Máy laptop của minh không hiểu sao lại mất mạng , ma đèn tín hiệu báo vào máy vẫn sáng bình thường . Mình dùng Windown Vista có bản quyền , Mình quen dùng XP nên chuyển sang Vista mình chịu không biết tý gì . Alo Alo : có anh em nào biết thì chỉ cho mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào wifi hay mạng Lan ? nếu wifi có thể do chỗ phát wifi họ tắt modem ? hoặc nó bị lỗi thì repair lại cho nó.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
- Một số moden yêu hoặc chưa cài đặt đầy đủ có thế dẫn tới lỗi này, bạn có thể tắt mạng đi và bật lại - có thể máy bạn bị virut, nó tự động đóng các chức năng truy cập mạng, bạn có thể vào Service để kiểm tra Chúc bạn thành công
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn coi lại driver xem đã cài cho modem đó chưa đã? nếu cài rùi mà ko được thì bấm vào diagnose and repair lại xem sao. chúc thành công!