Bảo mật dấu vân tay acer 4736 ?

Có anh chị em nào đang dùng bảo mật dấu vân tay máy acer cho em hỏi với? em không thể cài đặt nhận dạng dấu vân được. em cài thì nó bất em đặt pass trước rồi mới cho em cài dấu vân tay. em muốn cài đặc chỉ 1 mình dấu vân tay thôi không dùng pass mong anh chị em nào biết giúp em với thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phải cài pass thôi bạn ơi,bảo mật dấu vân tay khá cao nên đề phòng trường hợp bất trắc( bị đứt tay chẳng hạn, dấu vân tay bi biến đổi ko vào được) thì bạn vẫn có pass để vào được.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Thêm password thì bảo mật càng cao chứ sao, cũng chỉ mất công cài đặt lần đầu tiên thôi mà, những lần đăng nhập tiếp theo thì lăn tay là vào được rồi. Còn bảo cài riêng chỉ vân tay không thì trừ khi bạn tự viết phần mềm chứ phần mềm của nhà sản xuất họ lập trình ra đã như vậy rồi.