Màn hình Laptop bị tối đi, khi cắm sạc vào thì lại sáng ?

Tôi bị truờng hợp này lâu rồi tôi không biết phải giải quyết làm sao! Giiúp tôi với !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy hết pin hoặc bị hỏng màn hình. Mình nghĩ bạn nên đi KT thì hơn!
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bị trường hợp lâu rồi thì không phải là chuyện pin yếu! Thông thường nếu màn hình laptop bị mờ đi là do hiện tượng pin gần hết, máy sẽ tự động giảm độ sáng để tiết kiệm pin, và khi cắm sạc màn hình sẽ sáng trở lại! Trong trường hợp này không phải như vậy, có thể máy của bạn đang đặt chế độ tiết kiệm pin mọi lúc (kể cả lúc sử dụng bình thường), để giải quyết hiện tượng này bạn có thể tắt chế độ này bằng cách sau: Chọn power trên thanh công cụ Status -> More Power Option -> cửa sổ này sẽ hiện ra, bạn chọn Change Plan settings (phần bạn chọn cho máy khi sử dụng thường đánh dấu màu xanh) -> tiếp đến cửa sổ Edit Plan Settings bật ra có 2 lựa chọn: cài đặt sử dụng pin của máy (On battery); cài đặt khi cắm sạc pin (Plugger in), bên dưới 2 lựa chọn cài đặt có dòng "Adjust display brightness", đây chính là phần cài đặt sáng tối của màn hình khi sử dụng pin của máy hay cắm sạc, và chế độ sáng tối như thế nào là theo sự lựa chọn của bạn! Chúc thành công!
Thương Phạm
Trả lời 4 năm trước
Đã thao tác và thành công. Thank full!
Nguyễn Huy
Trả lời 2 năm trước
của e k có phần adjust display brightness thì sao ạ?
Công Toàn
Trả lời 2 năm trước
Chọn power trên thanh công cụ Status là sao vậy bạn

Trí
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, máy bạn không bị gì hết nhá. Bạn yên tâm. Lý do lúc xài Pin màn hình tối là máy có chế độ tiết kiệm điện, khi bạn cắm điện vào thì nó sẽ đẩy màn hình bạn sáng tối đa. Trí - 01687625060 Cty Canon Tân Đại Thành 320A Trần Hưng Đạo Quận 1 TPHCM
Huy Huy
Trả lời 8 năm trước
Vậy làm sao để khi tháo sạc ra vẫn sáng hả bạn ?
Trả lời 8 năm trước
máy của mình bình thường khi không cắm sạc thì màn hình sáng ỏ chế độ bình thường nhưng khi cắm sạc vào thì nó sáng hơn nhưng mấy ngày gần đây khi mình cắm sạc vào thì màn hình không sáng nên như mọi khi nữa mình không biết tại sao nữa giúp mình với huuuu
Lò Văn Bích
Trả lời 7 năm trước

cách khắc phục ở đây nhé vì mình không thể ghi âm nên mình đã viết và chỉ ra rất rõ rồi đấy ạ. ở cuối video mình còn thao tác cụ thể để hướng dẫn mọi người nữa ạ

link: https://youtu.be/-8IJ_cDIniA

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tôi thường xuyên bị trường hợp này. Từ lúc mua máy luôn. Tôi thì quen rồi, thấy cũng tiện. Nếu muốn thì bạn chỉnh độ sáng màn hình lên nhé

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có cách nào mà để cho tình trạng này nó giữ nguyên ko? chứ đang làm việc mà máy hết pin, lại cắm sạc, máy lại đổi độ sáng nhìn nhức mắt quá

Linh
Trả lời 4 năm trước

tình trạng này hoàn toàn bình thường, máy bạn không bị sao hết.

Nếu muốn điều chỉnh độ sáng, bạn có thể vào control pannel ở thanh tìm kiếm bạn tìm brightness (độ sáng) sau đó bạn chọn Adjust screen brightness sau đó chọn độ sáng mà bạn thấy phù hợp.

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cái này bình thường mà bạn. Ko cần phải chỉnh độ sáng hay gì đâu. Nếu bạn muốn nó ko đổi thì đẩy độ sáng lên cao nhất như khi máy cắm sạc ấy là đc

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

không sao đâu, máy mình cũng thế mà, nếu k sạc ngay thì bạn có thể tự tăng độ sáng của mành hình lên là được