Tôi muốn cài lại Windows 7 bản quyền da tich hop tren máy laptop Sony Vaio thì làm thế nào? Ai biết chỉ ho em voi ?

Cảm ơn
Võ Ngọc Quý
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết win 7 tích hợp sẵn thì free trong 1 năm, và là bản home, nếu yêu cầu làm việc không cao, không nặng vè network hay bảo mật thì ok. Bạn chỉ cần kết nối internet nó sẽ update tất nhiên home vẫn là home. Để cài lại win 7 thì cũng như bất cứ win nào khác, lúc trước mình cũng từ win 7 tích hợp cài trở về vista, sau đó do yêu cầu công việc nên bây giờ dùng win 7 pro. Nếu máy tính của bạn mua có kèm key ở phía dưới và bạn có trả tiền cho win rồi thì có thể dùng key này để cài lại. Để down bản cài win 7 home thì bạn vào trang http://windowssecrets.com/2009/08/20/01-Use-any-version-of-Windows-7-free-for-120-days Hiện mình có key bản quyền win 7 pro x 84 của MSDN xịn, nếu cần bản có thể liên hệ.