Nên hay không nên dán keo laptop

Laptop chúng ta có nên dán keo giống như điện thoại đi động hay không ? Chúng ta dán những nơi dễ trầy như thân máy,nắm máy .....dán vậy có ảnh hưởng gì không? và ko nên dán những chỗ nào trên laptop ? Màn hình laptop có dán được ko ? dán có bị giảm chất lượng hình ảnh nhiều ko ? Vài điều xin hỏi những anh chi đi trước chỉ dẫn giúp em !!
Khánh Anh
Trả lời 14 năm trước
- Dán hay không là cũng tùy ý thích mỗi người thôi, cũng như ĐT có người thích dán có người không, nhưng theo tôi thì không nên dán vào làm gì cả. - Những chỗ không nên dán chắc chắn là [:D]: Nơi tản nhiệt [:D] - Khi dán màn hình không hè giảm chất lượng mà ngược lại (Với điều kiện là dùng đúng miếng dán và dán đúng) [;)]