Các bạn có biết cửa hàng nào mua Sony vaio vpc-cw21FX/R giá cao nhất không?Làm ơn chỉ cho mình với?

Minh co 1 em sony cw21FX/R hang sach tay muon ban cac ban nao biet cua hang nao mua sony duoc gia cao nhat...? cac ban lam on chi cho minh voi vi minh rat can tien sinh nhai , cam on cac ban nao co long tot chi cho minh . hay e-mail cho minh o : dzung241@yahoo.com
Trương Quang Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
mot cau hoi hay !!!!!!!!!?
vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ địa chỉ này xem: http://thumualaptop.com/buy.html. Chúc thành công