Laptop ASUS U80V cần support driver?

Mình có con ASUS U80V mới cài lại Win7, sau ko cài lại thì toothpad khi di ko thấy sáng đèn, các phím tắt fn+... ko hoat động, đèn bàn phím ko sáng.[:(] Mình đã search driver nhưng mà ko biết cái này cần driver j và có support win7 ko(mình thấy đa số là cho vista). Bro nào có biết làm sao active mấy cái này ko làm ơn chỉ giùm [:)] PS: Cho mình hỏi thêm cái nút ở bên trái giống nut power đấy dùng làm j vậy?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bộ driver cho vista của U80V trong đĩa theo máy vẫn dùng cài cho windows 7 ngon lành bạn ah, bạn cài ATK100 và Keyboard filter trong mục drivers trước, sau đó cài các drivers khác bình thường. nút giống power ở phía bên kia, có hình tia sét là nút khởi động chương trình express gate của Asus, cài express gate có trong đĩa driver vista theo máy đó bạn.