Cho hỏi sao máy laptop mình tắt máy lâu thế?

cho hỏi sao máy laptop mình tắt máy lâu thế nó đã tắt hết chương trình rồi, khi đến màn hình chờ tắt đợi 1 lúc lâu mới tắt hẳn (Mình dùng win 7)
Đào Trí Thức
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng WIN gì thì mình mới biết mà trả lời được chứ? Nói chung chung vậy sao mà nói đc.
huynh xuan
Trả lời 12 năm trước

Chắc do máy pạn cài nhìu chương trình nặng quá thui.Đừng lo quá

Pạn mún thì down phần mềm http://www.hcidesign.com/memtest/MemTest.zip về kiểm tra ram thử nhé!

Chúc pạn thành công.

Tô Minh Trí
Trả lời 12 năm trước

Một là do máy cấu hình hơi yếu so với win7

Hai là khi tắt máy có nhiều chương trình còn chạy ngầm- ( ko hiện thị ra giao diện nên bạn ko biết được ) vẫn chưa tắt hết

Ba là do dính virus thôi, nhưng nếu bị thì khi sd đã thấy máy chậm ì ạch rồi

Rất sẵn lòng để hỗ trợ bạn :D

Hỗ trợ kinh doanh tại vatgia

Mr.Trí

yahoo:tmtri_cntt