Sao giá lại rẻ thế này?

Hình như cửa hàng muốn quảng cáo tên chứ ko phải muốn bán. Nếu máy của bạn có giá rẻ như thế thì tôi lấy 1 cái liền
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
chắc là 11t[:D]
Trả lời 16 năm trước
Chắc sản phẩm này mới cập nhật giá nên giá sản phẩm này bị sai bạn ạ[;)]. Cũng may bạn phát hiện ra chứ không chắc nó vẫn nguyên giá này mất. Giá sản phẩm này sai đã được tớ báo lỗi sản phẩm chắc mai sẽ có giá mới nhất của sản phẩm. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã góp ý cho sản phẩm, hy vọng lần sau sẽ tiếp tục nhận được sự góp ý của bạn để vatgia.com ngày càng hoàn thiện hơn[@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-]