Có nên mua laptop Asus A42JR-520M ?

Mình tính mua con này nhưng trên net người bảo nóng người bảo không và nó ko hỗ trợ bluetooth nữa. Mình chơi game là chính, tính headshot dòng u80v series nhưng mua sau nên bon chen core i Cho mình ý kiến, cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Laptop có Bluetooth thực chất chả để làm gì mà lại nặng máy.

Máy này không hề nóng. Các dòng máy sau này của Asus thường mát hơn các hãng khác.

djshg
Trả lời 14 năm trước
Làm gì có chuyện ASUS nóng máy ....! ngoài dòng G là nóng thôi vì card quá mạnh ....! bạn mà dùng Hp rồi thì bạn mới biết thế nào là nóng ........