Mình học CNTT, mình đang muốn mua 1 laptop?

Mình học CNTT, mình đang muốn mua 1 laptop. Nhờ các bạn tư vấn giúp. Mình có cỡ 17tr.Thanks!!!!!

friendship
Trả lời 14 năm trước

mua dell đi bạn, dùng được lắm, chạy rất trâu, cũng rất hợp với khối kỹ thuật.....tầm 17tr là mua được con dell ngon rồi...........ngoài ra thì tosiba cũng được,nhưng khi hỏng thi linh kiện để thay thế sẽ đắt hơn và khó kiếm hơn,.......thôi,tốt nhất là dùng dell đi bạn ạ...

Nguyễn Ngọc Phương
Trả lời 14 năm trước

hì bạn học công nghệ thông tin nhưng cũng phải cho biết là học lập trình hay bên mạng chứ.

Nếu học lập trình cần máy cấu hình mạnh tí, còn mạng thì cũng tầm trung là ok rồi, nếu là boy thì xài dell còn girl thì toshiba, tùy theo sở thích thôi, chứ thật ra asus cũng mạnh chỉ vì ko có thương hiệu và kiểu dáng nhiều nhưng không dc chuộng thôi

Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước

Đầu tư với tầm tiền đó thì bạn có rất nhiều lựa chọn, có mấy máy này rất phù hợp cho nhu cầu học tập và giải trí bạn tham khảo thử coi:

HP Pavilion dv4t-2100 (Intel Core i3-330M 2.13GHz, 3GB RAM, 320GB RAM, VGA ATI Redeon HD 4550, 14.1 inch, Windows 7 Home Premium) tầm giá khoảng 15tr.

Dell Inspiron 14 (1464) (Intel Core i3-330M 2.13GHz, 2GB RAM, 250GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14 inch, PC DOS) tầm giá khoảng 15tr.
Dell Inspiron 14 (1464) (Intel Core i5-520M 2.4GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 4330, 14 inch, PC DOS) tầm giá khoảng 17,5tr.
ASUS A52JR-SX103 (K52JR-2CSX) (Intel Core i3-330M 2.13GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5470, 15.6 inch, PC DOS) tầm giá khoảng 15tr.
Asus A42JR-VX024 (K42JR-2CVX) (Intel Core i5-520M 2.4GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5470, 14 inch, PC DOS) tầm giá khoảng 16,5 tr
Để tiết kiệm chi phí hơn thì bạn có thể chọn Core i3, còn theo mình với tầm tiền đó Best Choice là em Dell Inspiron 14 (1464) thì phải đầu tư thêm 1 chút, tiếp ngay sau là em Asus A42JR-VX024 (K42JR-2CVX) phù hợp cả với nhu cầu giải trí, game.
Chúc bạn có sự lựa chọn tốt.!!!

Toàn Phúc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình thì bạn bụp em Asus A42j I5 Về xài cho nó máu, cấu hình khủng, asus bảo hành tới 2 năm chính hãng, hậu mãi tốt,tha hồ mà quậy phá nhé!

Bạn có thể ghé qua website www.laptopchinhhang.vn để chọn cho mình 1 em.

chúc bạn tìm cho mình 1 máy ưng ý.