Acer 4920 không thể kết nối wifi , tại sao vậy?

Máy mình dạo này không thể kết nối wifi tại cơ quan của mình được (máy báo nhận được tín hiệu wifi nhưng không thể kết nối), trong khi đó các máy laptop khác vẫn kết nối bình thường. Mình đem máy các quán cafe thì vẫn kết nối wifi bình thường. Vậy không biết đây là lỗi do laptop của mình hay lỗi do tín hiệu wifi. Mong các anh chị chỉ giúp mình với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, bạn nên kiểm tra lại xem.

Có thể chuẩn phát sóng của bộ phát và máy laptop không tương thích, hoặc cũng có thể địa chỉ MAC trên máy laptop của bạn chị chặn ở máy phát. Bảo người quản lý hệ thống wifi ở cơ quan thử tắt chức năng chặn địa chỉ MAC trên bộ phát xem thế nào.

Chúc bạn vui!