Mình dùng HP G61 xách tay từ Mỹ về, phá thế nào mà nó khởi động toàn bằng chế độ safe mode?

Mình dùng HP G61 xách tay từ Mỹ về, phá thế nào mà nó khởi động toàn bằng chế độ safe mode? mình sợ bị virut, tải tùm lum về cài, máy chạy lúc nào cũng 60-100% CPU, 1,4G Ram, sau nhiều lần tọc mạch, thế là máy bây giờ khởi động tự động safe mode, dù thử mọi cách cũng không được, đang dùng win7 theo máy.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nhấn windown+R gõ vào lệnh msconfig ok
vào thẻ boot bỏ chọn mục SAFEBOOT là ok

Bạn cứ thử đi xem sao, mình đã từng làm như thế rồi và kết quả là thành công mà

Có gì trục trặc cứ PM cho mình, mình sẽ giúp.

Mr.Dương / Mr.Hùng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Với hiện trạng của bạn thì mình nghĩ nên restore máy về nguyên trạng ban đầu để máy có thể hoạt động ổn định, vì hiện tại máy của bạn đã không thể khởi động bình thường (Normal Mode).

Thân