Đánh giá chất lượng Laptop Satellite T230 pin 8,5 giờ của Toshiba?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Satellite T230 là một trong những laptop đầu tiên sử dụng vi xử lý Intel Core i series điện áp cực thấp.

Cả hai model mới được Toshiba giới thiệu là T230 (màn hình 13,3 inch) và T210 (màn hình 11,6 inch) đều có thiết kế siêu mỏng trong khi thời lượng sử pin vẫn có thể kéo dài lên đến 8,5 tiếng liên tục nhờ vi xử lý điện áp cực thấp (ULV) và pin 6 cell đi kèm.

Satellite T230 và T210 có độ dày chỉ 17,6 mm tại điểm mỏng nhất và cân nặng khoảng 1,48 kg với model T210 và 1,75 kg với model T230. Tính năng của hai model này cũng đều đáng nể như hỗ trợ DNLA, hai cổng USB 2.0, Bluetooth 2.1, đầu đọc thẻ nhớ, cổng HDMI.

Satellite T230 là một trong những model laptop đầu tiên trang bị vi xử lý Intel Core i điện áp thấp với chip Intel Core ULV i3-330UM tốc độ 1,3 GHz, RAM 4GB và ổ cứng tới 500GB. T210 có cấu hình thấp hơn với chip Intel Pentium U5400, RAM 3GB và ổ cứng 320GB.

Phiên bản T230 sẽ xuất hiện trong màu đen sang trọng còn T210 có bộ vỏ màu đỏ kim loại như bộ giáp của người sắt trong phim Iron Man.