Có ai biết thông tin về laptop mới MSI GX740 ko? Máy có gì ấn tượng?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Trình làng “siêu” laptop MSI GX740 có chip khủng

MSI vừa chính thức ra mắt người tiêu dùng, đặc biệt là giới “nghiền” game chiếc laptop MSI GX740 với bộ xử lý Core i7 được coi là hoàn hảo đến từng chi tiết.

Các nhà sản xuất nghĩ rằng bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian vào các trình duyệt web khác nhưng với chiếc MSI GX740 mới này, họ hy vọng rằng nó sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn trong quá trình sử dụng.

Trình làng siêu laptop MSI GX740 có chip khủng, Thời trang  Hi-tech, laptop, MSI,  MSI GX740, chi khung, sieu laptop

Màn hình được thiết kế khá rộng 17 inch, dày 1,5 inch, trọng lượng rơi vào khoảng 3,1kg, nó hoàn toàn là một sản phẩm tiềm năng. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ tìm thấy ở MSI inch GX740 một bộ xử lý 1,6 GHz Core i7-720QM, bộ nhớ 4GB DDR3, ổ cứng 500 GB, ổ ghi DVD, ATI Mobility Radeon HD 5870 GPU (1GB DDR5), kết nối mạng có dây, wifi và chương trình Windows 7 Home Premium.

Bảng điều khiển hàng đầu với tốc độ 1680 x 1050, đặc biệt bạn sẽ được nhận một khe cắm ExpressCard, 3 ổ cắm USB cũng là đầu ra của VGA và HDMI. Nếu bạn thực sự quan tâm đến sản phẩm mới này, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền 1.399,99 đôla để sở hữu nó.

(24H.COM.VN)

Trả lời 13 năm trước

Nếu bác quan tâm và muốn mua netbook của MSI thì nhắn tin vào hộp thư cho em, em sẽ cho bác sdt của 1 anh chuyên bán về dòng sản phẩm này. Anh ấy sẽ tư vấn co bác mua được 1 em ngon bổ rẻ. Hôm trước em cũng mua được 1 em netbook MSI của anh ấy chất lượng tốt mà giá rẻ hơn thì trường 400k.