Cach share card man hinh va ram laptop Compaq C733TU

Minh moi mua con laptop C733TU nguoi ta noi card man hinh mi`nh la` 128MB share, nhung khi minh xem phim o toa`n ma`n hi`nh hi` nhi`n khong ro~ mi`nh kiem tra thi` card man hinh chi co 10Mb, cac ban co ai biet share card man hinh voi Ram ko? chi minh voi cam on nhiu nhiu
Chita
Trả lời 15 năm trước
Vào trong CMOS, chỉnh cái AGP Aperture size thành dung lượng mình muốn share. Tốt nhất không nên chỉnh quá nhiều vì: _Card yếu mà RAM 10G thì cũng cứ yếu. _Card mạnh thường là đủ RAM sẵn rồi. Cho nên share cho nó cỡ 1/4 lượng RAM hay chừng 64MB là quý hóa lắm rồi. Hơn nữa RAM của máy tính là RAM 64bit loại dỏm. RAM card đồ họa thường là RAM xịn nên share nhiều RAM dỏm cho nó cũng chả lợi ích gì. Dĩ nhiên là nếu bạn đang dùng card G2 hay TNT2 để chơi Half life thì cũng nên chia cho nó chừng 32MB RAM để chơi ngon hơn nếu bạn có cỡ 256MB RAM.
Trả lời 15 năm trước
bạn bên trên trả lời như là nói cho máy bàn í . Cái đó bạn vào Cmos chỉnh lên nó có 3 mức là 64 - 128 và Max . Nó dùng chung bộ nhớ với ram nên bạn ko thấy bị thiếu ram nhiều đâu . cái đó ko quan trọng . Nếu bạn có tầm 1Gb ram thì cứ để Max nó sẽ chạy đến 384Mb đấy . À mà hôm nọ mình thấy bạn hỏi Compaq C700 có chạy được Core 2 Duo không ? Câu trả lời là có , chạy rất ngon là khác . Bạn có nhu cầu thì gọi cho mình nhé . 0925026682 - 0985465297