Laptop bị khóa làm như thế nào?

Mình sắp thi tin nên mượn laptop bạn để học.Mình nghịch linh tinh thế nào lại ra khóa,bây giờ không mở khóa được nữa.Điền linh tinh vào thì thấy hiện "microsoft Activation Asistance web site" kich vào dòng đó thì vẫn vào web được bình thường.màn hình không có biểu tượng gì.Bây giờ mình đang vào chotai.vn bằng laptop này.Bạn nào có cách phá khóa chỉ giúp mình vơi nhé.thankiu nhiều !

thanh lan
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử kick chuột phải vào Desktop chon Arrange Icons By >>> rồi chọn Show Desktop Icons xem nào. Hay kick chuột phải vô Destop >> Properties >> Desktop >> Cutomize Desktop >> Web bỏ chọn cái dấu ở My Current Home page đi xem nào.
__________________
Nguyen Duc Toan
Trả lời 13 năm trước

bạn thử làm như ở trên, nếu ko được, có thể do máy bạn Windows chưa đc active, bạn active cho nó là đc :)

thx

Tổng kho máy quét, máy in mã vạch barcode
Trả lời 1 năm trước
Lỗi này là do chủ máy đã cài đặt mã pin và dùng tài khoản microsoft để quản lý. Bạn liên hệ với chủ máy nhé.