Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
linhhh thanhhue2 Trả lời cuối cùng: 15/07/2010
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hướng dẫn cách phá pass Bios cho Hp DV5t ?

   aivan1

   15/07/2010 - 09:08
   Em đang có một chú laptop HP DV5t, hôm nọ nghịch đặt pass Bios, xong rồi loanh quanh thế nào lại quên mất pass của nó. bây giờ mỗi lần khởi động lại nó bắt phải nhập pass Bioss mới chạy tiếp còn không thì phải nhân phím F11. em có vào trang chủ của HP và dow bản update mới nhất của Bios về và thử up lại. nhưng up xong thì version có tăng lên(chứng tỏ là up thành công) nhưng pass thì vẫn còn. có bác nào biết cách phá pass Bios không thì chỉ cho em biết với. để thế này vẫn dùng được nhưng khởi động lên hơi khó chịu.

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   linhhh

   15/07/2010 - 09:09

   Chào bạn! nếu đúng là bạn đặt pass bios mà quên thì bạn không thể vào win được đâu (khởi động lên máy hỏi pass luôn là trường hợp bạn đặt power on password). Từ trước đến giờ chưa có trường hợp nào báo POP mà lại vài được bằng F11. Nếu vẫn còn vào được setup bios bạn thử load default bios đi xem sao. Hoặc tháo ổ dvd ra rồi cắm lại. Hoặc bạn up lại bios từ dos xem thế nào nhé. Nếu vẫn không được thì cần mang đến cty sửa chữa laptop uy để kiểm tra nhé.

   Báo vi phạm

   thanhhue2

   15/07/2010 - 09:10

   Xem mô tả của bạn khá khó hiểu. Trường hợp đặt password này được hiểu là pass vào bios thôi không phải pass power on. Do đó bạn vẫn vào Windows để update bios được. Như vậy bạn vẫn sử dụng được máy. Nếu có thời gian có thể mang máy đến nơi có uy tín để họ giúp bạn.

   Báo vi phạm