Compaq CQ40 màn hình không lên máy vẫn chạy và tỏa nhiệt ?

Compaq CQ40 Màn ko lên .Máy vẫn chạy.Đèn khóa bàn phím cứ nhấp nháy.Quạt chíp vẫn thổi hơi nóng ra.Màn hình thì ko lên là sao vậy các bác.Máy em vừa hết bảo hành rồi mới đau.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn
laptop CQ40 rất nhiều máy bị lỗi như vậy sau 1 thời gian dùng khoảng >1 năm
Với máy này bên mĩnh đã sử lí nhiều nguyễn nhận lỗi thường gặp là CPU với máy dùng chip AMD. rất nhiều người nhầm sang lỗi chip VGA
Bạn wa địa chỉ 66 chùa láng, Công ty HTC
Với dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Tại đây máy của bạn được kỹ thuật của HTC trực tiếp kiểm tra và tư vấn miễn phí cho laptop yêu của bạn
chúc bạn sớm có máy dùng!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Vấn đề của bạn chắc chắn thuộc về phần cứng(Ram lỏng, lỗi… main,…) tốt nhất bạn nên mang qua nơi bảo hành. Hoặc bạn có thể mang qua Trung Tâm Bảo Hành Đăng Khoa 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội, các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho bạn.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Trịnh Văn Thứ
Trả lời 13 năm trước

hì,hàng cq40 lỗi màn hình lắm bạn ah,về vấn đề này bạn cứ về chỗ mua mà bảo hành hết rồi khi họ xem xet xong có thể tính phí sửa chữa vẫn an toàn hơn là bạn sửa tiệm,chúc bạn may mắn.