Cần đánh giá con Acer Aspire 5740 core i5 ?

Chào các bác ! Em đang có ý định với em Acer Aspire 5740 433G32Mn cấu hình ở Viễn Thông A như thế này : Acer Aspire 5740 433G32Mn CPU: core i5 2.26 GHz RAM: 3GB HDD: 320GB Số vòng quay 5400 prm ổ đĩa DVD Rewrite SuperDrive Màn hình: 15.6 inch Chuẩn màn hình WXGA LED Backlight 16:9 CineCrystal™ Card đồ họa Intel® HD Graphics Loại card Onboard Card âm thanh 3rd Generation Dolby Audio enhancemen Với cấu hình khá khủng mà giá chỉ 12tr6 mong các bác đánh giá zúp em độ bền con này với ạ. khộng biết liệu cái card onboard thế có đáp ứng nổi nhiều game k ạ ? ( như pes 2010,Resident Evil 5,Street Fighter 4,Devil May Cry 4...) Nếu vẫn giữ nguyên cấu hình mà thêm card rời thì giá sẽ thêm vào khoản bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn đã ghé !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu chơi các game trên thì có thể sẽ giật đó bạn. Tốt nhất là bạn nên cố gắng sắm Lap có VGA rời (còn này muốn có VGA rời hình như giá trên 14tr chút xíu thì phải, đang online trên dt nên ko search dùm bạn được)