Ai bán laptop Dell còn mới. Bảo đảm, giá rẻ, không bị thay nội tạng ở tp.HCM?

Mình ở tp.HCM cần mua 1 em Dell để tiện cho học và chơi game 3d. Ai có thì bán cho mình 1 em, Phải đảm bảo 1 vài tiêu chí nhỏ như sau :

 Chính hãng, giá mềm, còn hơi mới, không bị thay nội tạng ( nói chung là còn tem), không bị nội thương ( hỏng hóc linh kiện do rơi, vỡ, va chạm) vv.vv Ai bán vui lòng liên hệ mình:

Khoa 0972805252. Cám ơn!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn mua cái này đi, rẻ, mới, đẹp bạn ạ.

http://www.vatgia.com/QUOCTE_ACHAU&module=product&view=detail&record_id=338880