Cho em hỏi cách cài từ điển Lạc Việt 2004 vào laptop. Em đã đọc nhiều hướng dẫn, nhưng vẫn thấy khó hiểu. Xin hãy chỉ giúp em từng thao tác nhỏ?

Trả lời 15 năm trước
- Đầu tiên bạn phải gỡ bỏ từ điển Lạc Việt cũ một cách triệt để bằng cách: vào Start -> Control Panel -> Add/Remove Program -> chọn và Remove Lac Viet. Xóa tất cả các thư mục của Lac Viet trong C:/Program Files và xóa luôn trong Registry bằng cách: vào Start -> Run gõ Regedit rồi Enter. Sau khi cửa sổ Registry Editor hiện ra, bạn vào Menu Edit chọn Find. Trong hộp thoại Find bạn gõ Lac Viet, khi tìm kiếm xuất hiện các khóa thì bạn vào Menu Edit chọn Delete, sau đó ấn phím F3 để tìm kiếm tiếp và cũng xóa các khóa tương tự cho đến khi nào không tìm thấy nữa. - Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận lưu trữ lại một bản Registry gốc để phòng sự cố bằng cách: trong cửa sổ Registry Editor bạn chọn menu File -> chọn Export. Cửa sổ Export Registry File hiện ra, bạn chọn đường dẫn để lưu Registry và đặt tên cho Files Registry này. Nếu sau này có sai sót, bạn có thể dễ dàng phục hồi lại Registry bằng cách vào menu File trong cửa sổ Registry Editor, chọn Import và chọn đường dẫn đến file Registry mà bạn đã lưu trữ. Những thao tác này bạn phải làm trước khi đụng chạm gì đó vào Registry. - Thực hiện cài đặt bình thường. Cài xong chưa vội chạy ngay mà bạn copy thư mục DATA trên đĩa cài vào trong thư mục cài đặt (C:/Program files/Lac Viet 2004) và cuối cùng thì khởi động lại máy.